Dịch vụ in decal giá rẻ lấy liền Kiến An Phát

Chính bởi tính chất tiện lợi, dễ dán và dễ tháo, cũng như độ bám dính cực kì chắc chắn, việc trang trí bằng decal trở nên phổ biến và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp từ khâu tư vấn kỹ thuật, thiết kế, làm mẫu đến bản in hoàn chỉnh nhất. Giao hàng đúng hẹn và đúng mẫu là điểm mạnh của Kiến An Phát.

Dịch vụ in decal giá rẻ lấy liền Kiến An Phát

Decal là gì?

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Khác với các loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của Decal được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Decal có nhiều loại, tùy theo sản phẩm, vật cần dán cũng như mục đích sử dụng mà chọn loại decal để in cho phù hợp.

Decal thường dùng làm gì? 

Decal thường được dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt hay dùng với chức năng ghi dấu bảo hành (đối với loại này chúng ta thường thấy decal vỡ các cửa hàng bán đồ điện tử dán vào sản phẩm của họ để tính ngày bảo hành cũng như xem đồ điện tử ấy đã được mở chưa v.v…)

Cấu tạo của decal

 1. Lớp mặt có thể là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải, có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấmkim loại. Lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi
 2. Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt
 3. Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo
 4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Thông số kỹ thuật cần chú ý:

 • Độ trắng của lớp mặt
 • Định lượng (của cả 4 lớp và của chỉ hai lớp trên)
 • Độ dày (của cả 4 lớp và của chỉ hai lớp trên)
 • Độ bám dính của keo
 • Độ bắt mực in của lớp mặt
 • Độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời
 • Độ bền xé (hai lớp trên) theo chiều ngang và chiều dọc

In decal nhanh lấy liền

Dịch vụ in nhanh lấy liền luôn sãng sàn phục vụ khách hàng cần in decal đơn hàng gấp với giá rẻ không phân biệt số lượng các bạn cần dịch vụ liên hệ ngay với chúng tôi.

In decal như thế nào?

– Tùy theo ngân sách & mục đích sử dụng mà chúng tôi tư vấn bạn chọn chất liệu khác nhau. Đề can giấy tiết kiệm & màu in đẹp. Decan nhựa bảo quản trong tủ lạnh, nơi ấm. Decal vỡ hay tem niêm phong thì in đơn giản & nhỏ.

– Ngoài in màu đen, nhiều màu sắc như thông thường, chúng tôi chuyên in mực trắng, ép kim trên các chất liệu decal tạo nét độc đáo riêng cho từng nhãn hiệu.

– Bế tạo hình dáng theo yêu cầu khách hàng: từ hình chữ nhật, chiếc lá, con sông, con cá, … có hình dạng thẳng và uốn lượn đều bế bằng máy rất đẹp & sắc nét.

– Luôn tư vấn & làm mẫu trước miễn phí để Khách hàng duyệt. 

Tại sao bạn phải chọn chúng tôi là nơi in decal cho bạn 

– Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nên hiểu được quá trình in, file in có đẹp hay không các màu trong file có chuẩn để in chưa. Loại decal mà bạn cần in trong lĩnh vực gì ?

– Nhiều năm thi công mắc phải vô số lỗi làm cho khách hàng không hoài lòng nên bản thân rút ra nhiều kinh nghiệm, khi bạn in ấn bạn phải cộng với thực hành dán thì bạn mới sành sỏi về sản phẩm cần in mà tư vấn cho khách hàng. Không thì khi in xong về không sử dụng được cũng như vức đi lúc đó có phải mất tiền mà còn tốn thêm thồi gian. 

– Thiết kế đến khi khách hàng ưng ý

– In offset trên máy in công nghiệp hiện đại nhất hiện nay.

– Chất lượng in đạt > 95% so với mẫu thiết kế

– Giá ổn định – Báo giá công khai trên Website

– Cam kết đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

Thế giới in ấn

Những lợi ích tem nhãn decal giấy đem lại cho doanh nghiệp

Đối với một thương hiệu, việc không thể thiếu để xây dựng hình ảnh và ghi dấu ấn với khách hàng đó chính là in decal tem nhãn. Tem nhãn decal giấy rất được doanh nghiệp chú trọng về mặt thiết kế hình ảnh để nâng tầm giá trị thương hiệu và tăng khả năng […]

Khu vực quảng cáo Tin Online mỗi ngày