Kích thước khi thiết kế standee

Standee là một trong những ấn phẩm thiết kế thường gặp tại các sự kiện, hội thảo, các hội chợ giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của các nhãn hàng. Các thiết kế Standee thường được kết hợp chung với Banner, Poster để có thể đem lại hiệu quả về truyền thông cũng như nhận diện tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn có một sản phẩm in Standee chuyên nghiệp và ưng ý nhất.

Kích thước khi thiết kế standee

Kích thước khi thiết kế standee

Những cá nhân, tổ chức đang học tập, làm việc trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và thiết kế đồ họa sẽ không quá xa lạ với standee. Bởi chắc hẳn mọi người đã có những tìm hiểu, nghiên cứu nhất định. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên tiếp xúc với lĩnh vực này sẽ có đôi phần bỡ ngỡ. Chính vì thế mà trong bài viết này Kiến An Phát muốn để chia sẽ về kích thước chuẩn khi thiết kế standee.

Xác định kích thước của standee
Trên thị trường hiện có khá nhiều loại standee để mọi người lựa chọn như: standee treo giá chữ X; standee cuốn; standee để bàn. Mỗi loại standee sẽ những kích thước khác nhau. Standee giá treo chữ X thường có kích thước 60 x 160 cm; 80 x 180 cm và 80 x 200 cm. Standee cuốn thường có kích thước: 60 x 160 cm và 80 x 200 cm. Standee để bàn thương có kích thước A3 hoặc A4. Tùy thuộc vào chiến lược marketing của doanh nghiệp là gì mà mọi người có thể can nhắc lựa chọn kích thước phù hợp.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0909 706 196 để được tư vấn thêm chi tiết về dịch vụ in standee giá rẻ HCM

Thế giới in ấn

Đặt in name card giá rẻ tphcm

Kích thước chuẩn in name card nhanh là 9×5.4 cm = 90×54 mm = 3.5×2 inch. Đây cũng chính là kích thước sau khi in thành phẩm. Để có được kích thước như vậy, khâu thiết kế file các desiger sẽ "ăn gian" thêm 1 đơn vị cho mỗi chiều name card. Đặt in name […]

Khu vực quảng cáo Tin Online mỗi ngày