Lưu ý khi thiết kế standee chuyên nghiệp

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị thiết kế standee quảng cáo chuyên nghiệp tại tp.HCM, là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng, những ấn phẩm chúng tôi thiết kế được đánh giá cao về trình độ chuyên nghiệp, sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật trực tiếp tư vấn về thiết kế theo phong cách từng lĩnh vực kinh doanh dịch vụ của từng Công ty, Doanh nghiệp của khách hàng.

Lưu ý khi thiết kế standee chuyên nghiệp

Lưu ý khi thiết kế standee chuyên nghiệp

Thiết kế standee thường xuất hiện ở những nơi triển lãm, hội chợ, trưng bày sản phẩm, giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ, ở những siêu thị, cửa hàng hay những Trung tâm vui chơi giải trí, những buổi biểu diễn nghệ thuật, khánh thành, lễ khai trương… Đa phần sản phẩm in standee thường xuất hiện trong những quảng cáo, hoạt động kinh doanh và nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình tiếp thị…

Khi thiết kế standee khi đó những chuyên viên đồ họa sẽ loại bỏ đi những chi tiết không cần thiết của những tâm biển quảng cáo nặng nề, cồng kềnh, không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm những thanh kết nối với nhau bằng những khớp xoay. Ngoài ra, những sản phẩm được thiết kế tinh vi khi đó sẽ được cung cấp đầy đủ mọi chức năng của một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn nhất.

Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với Công ty in ấn Kiến An Phát để sở hữu một sản phẩm in standee giá rẻ tuyệt vời của chúng tôi.

Thế giới in ấn

Đặt in name card giá rẻ tphcm

Kích thước chuẩn in name card nhanh là 9×5.4 cm = 90×54 mm = 3.5×2 inch. Đây cũng chính là kích thước sau khi in thành phẩm. Để có được kích thước như vậy, khâu thiết kế file các desiger sẽ "ăn gian" thêm 1 đơn vị cho mỗi chiều name card. Đặt in name […]

Khu vực quảng cáo Tin Online mỗi ngày