Thông tin thiết kế standee cần biết

Công ty in ấn Kiến An Phát đang là một trong những đơn vị thiết kế được hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước lựa chọn là người đồng hành toàn bộ quá trình hoạt động. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế standee, mà còn có nhiều gói dịch vụ khác phục vụ doanh nghiệp.

Thông tin thiết kế standee cần biết

Thông tin thiết kế standee cần biết

Standee là gì? Standee còn được gọi với cái tên khác là giá chữ X, kệ chữ X và đây là một trong những vật dụng thuộc ngành quảng cáo hiện nay được nhiều người quan tâm đến. In Standee mang lại khá nhiều tiện ích đối với người dùng. Theo đó, mọi người dễ dàng mang theo bên mình bởi nó có trọng lượng nhẹ, có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng mang theo khi mua sản phẩm. Giá thành của cũng rất phù hợp nên mọi người không cần đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn.

Thiết kế standee thường xuất hiện ở những nơi triển lãm, hội chợ, trưng bày sản phẩm, giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ, ở những siêu thị, cửa hàng hay những Trung tâm vui chơi giải trí, những buổi biểu diễn nghệ thuật, khánh thành, lễ khai trương,… Đa phần in standee giá rẻ thường xuất hiện trong những quảng cáo, hoạt động kinh doanh và nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình tiếp thị.
 

Thế giới in ấn

Sử dụng in poster tphcm quảng cáo

Nếu bạn đang lo về khâu thiết kế in Poster tphcm thì hãy ngưng ngay cái lo lắng vô ích đó lại tại vì: Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc đó. Nhằm tạo một sản phẩm poster đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho nhãn hàng của bạn, khâu thiết kế poster được xem […]

Khu vực quảng cáo Tin Online mỗi ngày