Thông tin thiết kế standee cần biết

Công ty in ấn Kiến An Phát đang là một trong những đơn vị thiết kế được hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước lựa chọn là người đồng hành toàn bộ quá trình hoạt động. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế standee, mà còn có nhiều gói dịch vụ khác phục vụ doanh nghiệp.

Thông tin thiết kế standee cần biết

Thông tin thiết kế standee cần biết

Standee là gì? Standee còn được gọi với cái tên khác là giá chữ X, kệ chữ X và đây là một trong những vật dụng thuộc ngành quảng cáo hiện nay được nhiều người quan tâm đến. In Standee mang lại khá nhiều tiện ích đối với người dùng. Theo đó, mọi người dễ dàng mang theo bên mình bởi nó có trọng lượng nhẹ, có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng mang theo khi mua sản phẩm. Giá thành của cũng rất phù hợp nên mọi người không cần đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn.

Thiết kế standee thường xuất hiện ở những nơi triển lãm, hội chợ, trưng bày sản phẩm, giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ, ở những siêu thị, cửa hàng hay những Trung tâm vui chơi giải trí, những buổi biểu diễn nghệ thuật, khánh thành, lễ khai trương,… Đa phần in standee giá rẻ thường xuất hiện trong những quảng cáo, hoạt động kinh doanh và nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình tiếp thị.
 

Thế giới in ấn

Đặt in name card giá rẻ tphcm

Kích thước chuẩn in name card nhanh là 9×5.4 cm = 90×54 mm = 3.5×2 inch. Đây cũng chính là kích thước sau khi in thành phẩm. Để có được kích thước như vậy, khâu thiết kế file các desiger sẽ "ăn gian" thêm 1 đơn vị cho mỗi chiều name card. Đặt in name […]

Khu vực quảng cáo Tin Online mỗi ngày