Tính ứng dụng của in standee hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về mẫu thiết kế standee sao cho đẹp, chuyên nghiệp, bắt mắt để có thu hút lượt chú ý từ phía đối tác hoặc người đi đường.

Tính ứng dụng của in standee hiện nay

Tính ứng dụng của in standee hiện nay

Standee đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu khác nhau của nhà quảng cáo. Bởi những ưu điểm vượt trội của nó chính là tính gọn gàng, chi phí phù hợp và đảm bảo được mục đích quảng cáo. Thay vì mọi người dùng những tấm quảng cáo to quá khổ, cồng kềnh thì nên dùng sản phẩm in standee để thuận tiện và dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo được những thông tin, thông điệp mà nhà quảng cáo muốn hướng đến với người dùng.

Với tất cả những sự kiện thì in standee giá rẻ là một trong những phương tiện quảng cáo hữu ích nhất, mọi người có thể điều chỉnh kích thước tùy theo ý muốn của mình. Đối với những nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, hay những viện/ Trung tâm Y tế… khi có mong muốn có một sản phẩm để quảng cáo trong thời gian lâu dài khi đó standee chỉ cầm thay đổi poster (hình ảnh) không cần phải thay đổi toàn bộ phần giá đỡ.
 

Thế giới in ấn

Đặt in name card giá rẻ tphcm

Kích thước chuẩn in name card nhanh là 9×5.4 cm = 90×54 mm = 3.5×2 inch. Đây cũng chính là kích thước sau khi in thành phẩm. Để có được kích thước như vậy, khâu thiết kế file các desiger sẽ "ăn gian" thêm 1 đơn vị cho mỗi chiều name card. Đặt in name […]

Khu vực quảng cáo Tin Online mỗi ngày