VAI TRÒ CỦA MÀU SẮC TRONG IN ẤN

Tự hào là một trong những xưởng in ấn, sản xuất làm biển quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được học bài bàn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế độc đáo, phá cách…công ty in ấn Tp.HCM Kiến An Phát đang là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực in ấn, với sự đầu tư các trang thiết bị hiện đại hàng đầu trên thế giới vì thế tốc độ sản xuất, thi công làm biển quảng cáo khi khách hàng có nhu cầu chỉ sau vài giờ là có thể lấy được hàng. 

VAI TRÒ CỦA MÀU SẮC TRONG IN ẤN, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ai cũng biết rằng mực in chính là 1 trong 2 thành phần quan trọng nhất đối với bản in cùng với giấy in, và màu sắc của mực in lại cũng rất quan trọng đối với từng bản in trong nhiều phương diện: đẹp, rõ ràng và tạo điểm nhân cho Tác Phẩm In Ấn

1) Màu sắc có vai trò gì trong in ấn :

– Trong những tác phẩm in ấn dù lớn hay nhỏ thì màu sắc vẫn đóng một vai trò chủ đạo trong những sản phẩm in ấn đó khi nó có thể làm cho sản phẩm đó trở nên đẹp hơn sáng hay tối hơn xấu hơn và để màu sắc của sản phẩm in ấn được đẹp thì đòi hỏi người thiết kế và cả những người thợ in ấn phải có sự xem xét và óc phán đoán nhanh nhậy và chuẩn xác nhất về khả năng lệch màu và các vấn đề khác sau khi in sản phẩm và cả kinh nghiệm.

– Hầu hết cản trở lớn nhất để có một màu chuẩn thường là sự sai lệch giữa những màu chọn in và những màu trong sản phẩm đã hoàn thiện, vi dụ nhu màu trong bảng thiết kế là đỏ, xanh lá và xanh dương nhưng khi tác phẩm in ấn đã hoàn thành thì đó lại trở thành màu lam, đỏ, vàng và đen. Ngoài ra còn là kinh nghiệm và cách xác định màu chuẩn khác nhau giữa các thợ in.

– Vì thế để màu sắc phát huy hết lợi ích đối với bản in thì nhiệm vụ của người thợ in là phải xác định được khoảng cách màu trong quá trình thiết kế đến quá trình chọn màu in để có được tác phẩm in ấn với màu sắc in ấn nhất.

VAI TRÒ CỦA MÀU SẮC TRONG IN ẤN

2) Cách chọn màu in phù hợp nhất:

  • Để thực hiện được công việc chọn màu in phù hợp này bạn có thể sử dụng các công cụ so màu, so độ chênh lệch màu như sử dụng quyển màu chuẩn CMYK hay quyển màu chuẩn dành cho các loại máy in.

Màu chuẩn CMYK

  • Để chọn màu chuẩn bạn còn có thể chọn cách pha màu và đây là một chuẩn mực phụ thuộc vào vào kinh nghiệm và kỹ năng của người làm nghề và tính kiên trì và ham học hỏi của người thợ in.

3) Lời khuyên chọn địa chỉ in ấn:

Hãy chọn cho mình một địa chỉ in ấn uy tín với máy móc và kỹ thuật in ấn hiện đại và những người thợ lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn của Kiến An Phát, Khách hàng không chỉ có được những mẫu thiết kế ấn tượng mà còn được hưởng các quyền lợi:

  • Được tư vấn, lựa chọn mẫu thiết kế decal theo yêu cầu
  • Được hướng dẫn và tư vấn về những chất liệu in ấn tốt nhât
  • Kiến An Phát sẽ bàn giao đầy đủ cả file ảnh và file thiết kế decal cho khách hàng khi bàn giao
  • In ấn giá rẻ sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn trong doanh nghiệp

Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi, Công ty in Kiến An Phát:

Thông tin liên hệ

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com

Thế giới in ấn

cac loai giay thong thuong trong in an

Cho dù bạn là một designer hay không, bạn vẫn nên tích lũy cho mình những kiến thức cơ bản về in ấn, chúng sẽ rất hữu ích cho cuộc sống của bạn. Trong bài viết này, công ty in ấn Tp.HCM Kiến An Phát xin đề cập đến một số loại giấy in thường […]

Khu vực quảng cáo Tin Online mỗi ngày