In ấn poster là bước đầu trong thực hiện standee cho sự kiện

Standee được xem như “bộ mặt” của sự kiện mà người khác thấy được. Do đó, công đoạn chọn chất liệu in standee vô cùng quan trọng với các công ty khi tổ chức một sự kiện nào đó.

In ấn poster là bước đầu trong thực hiện standee cho sự kiện, sau khi hoàn thành in poster thì bước tiếp theo là gia công đóng khoen và lựa chọn loại standee cần dùng. Gia công đóng khoen được đơn vị in ấn thực hiện ngay sau in ấn và gia công cán màng bảo vệ. Khoen được đóng tại bốn góc của poster, đây cũng chính là vị trí dùng sẽ treo trên standee khi trưng bày.

Khi đặt In standee giá rẻ tại Kiến An Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với:
Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu từng loại sản phẩm, chất liệu in ấn, quy cách in hợp chuẩn; giúp tư vấn hiệu quả dịch vụ in cho bạn.

Nhân viên thiết kế in standee viên kiểm tra file in ngay khi bạn gửi đến hoặc thực hiện thiết kế file in khi bạn chưa chuẩn bị kịp file in. Nhân viên in ấn và gia công trực tiếp thực hiện in và gia công sản phẩm in theo đúng yêu cầu đặt in standee của bạn.

Thế giới in ấn

cac loai giay thong thuong trong in an

Cho dù bạn là một designer hay không, bạn vẫn nên tích lũy cho mình những kiến thức cơ bản về in ấn, chúng sẽ rất hữu ích cho cuộc sống của bạn. Trong bài viết này, công ty in ấn Tp.HCM Kiến An Phát xin đề cập đến một số loại giấy in thường […]

Khu vực quảng cáo Tin Online mỗi ngày