Ưu điểm của việc sử dụng băng rôn quảng cáo cho những ai kinh doanh

Để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ,… các doanh nghiệp sử dụng nhiều loại hình quảng cáo, một trong số đó là quảng cáo bằng băng rôn.

Băng rôn là gì?
Băng rôn là một sản phẩm của ngành in ấn. Trong đó, băng rôn được thiết kế màu sắc bắt mắt cùng những thông điệp ý nghĩa về một sản phẩm, dịch vụ hoặc với mục đích tuyên truyền cho một chiến dịch nào đó…. Đó cũng chính là nội dung quảng cáo hướng tới sự thu hút, quan tâm của người tiêu dùng.

Ưu điểm của việc sử dụng băng rôn quảng cáo cho những ai kinh doanh
Có rất nhiều cách để doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng: truyền hình, báo in,… Thế nhưng, quảng cáo bằng băng rôn vẫn được doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn hẳn. Bởi, quảng cáo bằng truyền hình, báo in,… có chi phí rất đắt, nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận được. Trong khi đó, quảng cáo bằng băng rôn không chỉ rẻ hơn, mà còn dễ dàng, nhanh chóng hơn. Băng rôn được treo trên cột điện, trên đường,… bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy được.

Đến với công ty Kiến An Phát chúng tôi là đến với hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn. Chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu in ấn của mình là nơi in băng rôn quảng cáo uy tín tại tphcm


 

Thế giới in ấn

Đặt in name card giá rẻ tphcm

Kích thước chuẩn in name card nhanh là 9×5.4 cm = 90×54 mm = 3.5×2 inch. Đây cũng chính là kích thước sau khi in thành phẩm. Để có được kích thước như vậy, khâu thiết kế file các desiger sẽ "ăn gian" thêm 1 đơn vị cho mỗi chiều name card. Đặt in name […]

Khu vực quảng cáo Tin Online mỗi ngày